Pic Scanner Gold – Ứng dụng scan ảnh thành ảnh số cho di động

Quét ảnh cũ

Pic Scanner Gold là phần mềm quét và chỉnh sửa ảnh từ ảnh trên giấy thành ảnh kỹ thuật số chất lượng cao không thể tuyệt vời hơn dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch. Pic Scanner Gold là giải pháp thay thế dành cho những người không muốn tốn tiền đầu tư một chiếc máy quét chuyên nghiệp, cho phép người dùng chỉnh sửa và khôi phục chất lượng ảnh chụp, thêm text vào ảnh, tạo album, slideshow và thiệp chúc mừng, lưu và chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng người thân và bạn bè.

pic scanner

Pic Scanner Gold được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013, là ứng dụng quét ảnh lần đầu tiên trên thế giới dành cho các thiết bị iOS, và cho đến nay vẫn chỉ hoạt động trên các dòng thiết bị di động của Apple. Ngoài ra, bạn có thể download qua iTunes nếu muốn mua ứng dụng trên máy tính.

Đọc bài viết đầy đủ ở đây

This review appeared on Vietnam’s Taimienphi website in March 2019.

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần X-Media (X-Media J.S.C) được thành lập từ năm 2011 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, thiết thực nhất đến cho người dùng cuối trên internet, mobile.

X-Media J.S.C là đơn vị sở hữu và quản lý các website Taimienphi.vn, Betdownload.com là những website những giới thiệu, đánh giá phần mềm; cung cấp các hướng dẫn về: Phần mềm, máy tính, điện thoại, mạng internet.